Bổ sung sữa công thức cho con như thế nào? Bé 2m14d ạ!

E bé đầu chưa có kinh nghiệm bổ sung thêm cho bé uống sct. Bắt đầu uống sct cần tìm hiểu những gì v ạ? - Có phải là tìm hiểu tháng tuổi của con nên bsung gì rùi tìm loại sữa phù hợp k ạ? - Bé nhà e 2m14d hơi ngắn nên e mún bs thêm sct cho con ạ! - Bảng này đúng k các mom??? Nhìu loại quá e k pit chọn loại nào? #xin_ý_kiến

Bổ sung sữa công thức cho con như thế nào? Bé 2m14d ạ!
11 Các câu trả lời

Mình nghĩ từ từ mom ah, chưa chắc chọn đc loại tăng chiều cao mà hợp bé đâu. Nhiều bé uống còn táo bón này nọ nữa cơ mà. Giờ mom đủ sữa thì cứ cho con bú đi đã nè

cái quan trọng là hệ tiêu hóa của con có tiêu hóa, hấp thụ được loại sữa đó ko m ạ. Cho nên, mới uống sữa ct, mn đều chọn sữa tốt cho hệ tiêu hóa m ạ

3y ago

dạ vâng. e cảm ơn mom nhiều ạ! 😊😊

Quan trọng là bé có hấp thu không nè mom, meji thiên về chiều cao nè mom, mom cứ dùng xem sao chứ mới dùng mà đổi cho con thì con khó hấp thu kịp lắm

èo similac con t uống kg tăng cân mấy đâu ở mức thấp nhất của bảng tiêu chuẩn. nên nghĩ tăng hay kg là do bé hấp thu nha mom

đúng về aptamil nè m.m nên cho bé uống ap nha.dễ uống.mà bé cũng thấy phát triển tốt

bé còn khá nhỏ nên mình nghĩ chưa nên bs sữa phát triển chiều cao

còn phụ thuộc vào bé có hấp thụ ko nữa mom ạ

này còn tùy thuộc vào bé hấp thu nữa mom

Hữu ích quá đi

hữu ích Qua i