Mẹ bỉm sữa

Bé nay đã 1 tháng, bé uống sữa mẹ và sữa công thức, đồng thời được bs cho uống Vit D. Vậy không biết có nên cho bé uống thêm DHA bổ sung không ạ? Các mẹ có bổ sung DHA cho bé thêm bằng thuốc ko?

6 Các câu trả lời

Bé mình giống b á , bú mẹ với ún sữa ct đi khám bs thấy vàng da xí cho ún vitamin D . nhưng mỗi buổi sáng mình đều ún 1v elevit với viên dầu cá , bé bú mẹ thì sữa sẽ có mấy chất đó . lúc mang bầu cũng ún dha cũng hấp thụ vô bé thôi à mình nghĩ bé còn nhỏ hạn chế ún mấy thuốc bổ nhìu qá cũng có mặt lợi và mặt hại

4y ago

Hì , trong nhóm bik gì chỉ cho nhau để con mình nuôi khỏe là ok hết

?bé mình bú mẹ hoàn toàn nên mình có bổ sung thêm dha ,còn bé mom có uống thêm sữa công thức thì mom xin tư vấn từ bs xem

mom nên tham khảo ý kiến bs ạ..

quan tâm

tt

qt