chuẩn bị đồ đi sinh

Có mom nào chuẩn bị đồ đi sinh ch ạ E con đầu nên hoang mang quá k biết mua những gì, 31w r Chỉ mới có đồ sơ sinh (quan áo, bao tay, chân) Các mom chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

Quần áo, bao tay chân, nón, khăn choàng, khăn sữa, tả quần, tả giấy sơ sinh, băng rốn, đầu khuynh diệp, bình đựng nước em bé, ấm thủy, quần lót giấy+ bvs hoặc tả quần giấy cho mẹ.

4y ago

Đi sanh thì mang bây nhiêu thôi, mang những thứ cần thiết, cần xài tới thôi, mang nhiều thứ kg sd tới thì tội nghiệp người nhà phải xách cồng kềnh. À quên khăn lông tớ để che cả mẹ và em khi xuất viện về nhà nữa nhé, vớ cho mẹ nữa, bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt các thứ