chuẩn bị đồ đi sinh

Có mom nào chuẩn bị đồ đi sinh ch ạ E con đầu nên hoang mang quá k biết mua những gì, 31w r Chỉ mới có đồ sơ sinh (quan áo, bao tay, chân) Các mom chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

Quần áo, bao tay chân, nón, khăn choàng, khăn sữa, tả quần, tả giấy sơ sinh, băng rốn, đầu khuynh diệp, bình đựng nước em bé, ấm thủy, quần lót giấy+ bvs hoặc tả quần giấy cho mẹ.

4y ago

Đi sanh thì mang bây nhiêu thôi, mang những thứ cần thiết, cần xài tới thôi, mang nhiều thứ kg sd tới thì tội nghiệp người nhà phải xách cồng kềnh. À quên khăn lông tớ để che cả mẹ và em khi xuất viện về nhà nữa nhé, vớ cho mẹ nữa, bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt các thứ

. Mon ra shop bán đồ sơ sinh hoặc tiệm nói mua đồ chuẩn bị sanh em bé là ng.ta lấy một bộ ra cho mon luôn em cũng mới đi mua thôi ạ nói vậy là ng.ta biết à

mọi người ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình 1 like với tấm hình bé mang khẩu trang ak các m ..cám ơn các m nhiều

Bạn tới cửa hàng bán đồ mẹ và bé ấy, có hết combo cho mẹ và bé đi sinh và trong tháng dùng thoải mái luôn

Em 21w lên danh sách mua rồi hihi đợi 30w thì đi mua cho bé 👏👏

M lên youtube xem trọn bộ r mình lọc lại

Vk mk chua đi mua nua giuc đi con cu bao tu tu kia

4y ago

34w mua đc r chứ, con so biết đẻ h nào. Về còn giặc giũ nữa cơ mà

Len mang xem roi mua them cai j ma minh thay can

4y ago

Neu sinh o bv lon thi bv cung co chuan bi cho minh 1 it. Ban cu chia ra ban va con. De rieng 2 gio cang tot. De tim k cuc can la co lien. Nhieu thu lam ban neen len mang xem nhe

mua những thứ cần thiết thui m

Em lên cái sổ dài 5 trang 😅.