bé 4 tháng

có mom nào bổ sung sữa non cho bé ko ạ ... và có nên dùng ko ạ

bé 4 tháng
9 Các câu trả lời

Em nghĩ nên đi khám nếu hết sắt rồi hãy cho con uống sữa ct ngoài, còn nếu không cứ cho ti sữa mẹ là tốt nhất. Đến tháng thứ sáu bắt đầu ăn dặm thì bổ sung sắt luôn. Nếu c ở HN mà phân vân không biết sữa mình đã đủ chất chưa thì qua vnvc cơ sở Cầu Giấy hoặc medlatec có phân tích sữa mẹ nhé!

nếu m đủ sữa cho bé ti thì k cần mua sữa gì hết nha , sữa mẹ tốt nhất mà

Bé e dùng sữa ct nên dùng vì dịch này mk tăng sức đề kháng cho bé

k nhất thiết phải bổ sung nếu mom có đủ sữa cho bé bú nhé mom.

m đủ sữa thì k cần bổ sung thêm nha, sữa mẹ tốt nhất nè m

Nếu con ti sữa mẹ thì ko cần bs đâu ạ

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

sữa mẹ là tốt nhất m..

mình cho com uômgs sữa mẹ