??

Có mom nào bị tê đầu ngón tay không.. Sao mình lo quá 3th cuối rồi ạ .không biết do trời lạnh hay bệnh gì nữa ???làm sao mới hết tê ạ

??
20 Các câu trả lời

Mom nhờ ck hay ai đó xoa bóp tay chân cho mom nha như vậy máu sẽ được điều và tay chân mom cũng ko bị sưng phù nha và sau này khi đi sanh cũng dễ hơn nha mom nha mom bị vậy nhẹ hơn em cầu cả trăm lần luôn ạ em thì đx 30w r mà em bị trược rút hai cái chân em như muốn bị liện vậy đó mà nó đợi mỗi khi em ngủ là nó rút ak đau giống như ai lấy đồ đạp vào vậy đó mom ak bây giờ mom nên nhờ người nhà hoạt ck bóp đi nha