??

Có mom nào bị tê đầu ngón tay không.. Sao mình lo quá 3th cuối rồi ạ .không biết do trời lạnh hay bệnh gì nữa ???làm sao mới hết tê ạ

??
20 Các câu trả lời

Mom nhờ ck hay ai đó xoa bóp tay chân cho mom nha như vậy máu sẽ được điều và tay chân mom cũng ko bị sưng phù nha và sau này khi đi sanh cũng dễ hơn nha mom nha mom bị vậy nhẹ hơn em cầu cả trăm lần luôn ạ em thì đx 30w r mà em bị trược rút hai cái chân em như muốn bị liện vậy đó mà nó đợi mỗi khi em ngủ là nó rút ak đau giống như ai lấy đồ đạp vào vậy đó mom ak bây giờ mom nên nhờ người nhà hoạt ck bóp đi nha

M nên ngâm Nước ấm + muối+ chanh vào buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi Đi ngủ. Mình 36w cũng bị tê chân, tê tay, Đi khám bác sĩ bảo thế, làm theo và dễ ngủ, đỡ tê lắm đó ạ

4y ago

Cảm ơn mom.. Mình sẽ thử ạ

Mình cũng bị v nè, tê cánh tay và đau các khớp ngón tay luôn, nay đc 36 tuần khám bs bảo tại bé lớn quá nên có thể chèn các dây tkinh, sinh xong là hết à mom

Mom bổ sung thêm canxi nhé, vì thiếu canxi nên gây ra hiện tượng tê tay chân và chuột rút

Mẹ nào đang thất nghiệp thì đọc ạ a http://vietnamhomnay.net/2019/12/20/nen-mac-gi-khi-di-phong-van/

Sanh xog vài ngày là hết à m mình bị tê đầu ngón tay này nhưg gio het roi

Co nha mom minh cug may thag cuoi cug bi te tay met moi va dau lung lam

mình bị cả cánh tay phải, tê k cầm đũa dc ln ấy

Mình 16t là bắt đầu bị tê tay tới giờ lun là 25t

4y ago

Sanh xong là hết ak m

Uống canxi đầy đủ khoảng tuần là hết à m