nhau tiền đạo

Có mom nào bị nhau tiền đạo k ạ.vào tâm sự vs e đi ạ Đi s.a về buồn quá ???

5 Các câu trả lời

Mình đây. Bé đầu 37.3w mổ Bé 2 đang 29w đang mong dc bằng bé đầu để mổ đây. Cả 2 bé nhau tiền đạo. Đề ra huyến khi 20w và 18w. Nằm 1 chỗ dưỡng suốt thai kỳ đây. Cố gắng vì con

4y ago

e cũng bị nhau tiền đạo e nay dx 33 tuần 6 ngay bs nói cũng 37 tuần mổ

Có mình đây.nhau tiền đạo trung tâm.chỉ định sinh mổ.bk có thai nghĩ làm.giờ 32 tuần rồi nếu k có bất thường đợi 37 tuần nhập viện.phải cố gắn vì con thôi

5y ago

M nhau thai bám mép b ạ. Cũng là 1 dạng nhau tiền đạo. Khổ. Bs bảo cố giữ đến 35w

Nhiều người bị lắm m ạ. Cố gắng và cẩn thận hơn người khác một chút thôi m. Có con là mẹ nào cũng vất vả.

5y ago

Vầg mom. Giờ chỉ ăn vs ngồi vs nằm thôi m ạ.

Mình 22w cũng đang theo dõi nhau tiền đạo đây, nhau bám thấp mặt trong lổ tc nên mình cũng lo quá nè

Mom hạn chế đi đứng quá lâu, không khom người , không ngồi chồm hổm và kiêng quan hệ nhé

5y ago

Vang. Bs bảo đợi lớn thêm xem có dịch lên k. Mong là nó dịch lên chút.