Ngứa da lúc bầu

Có mom nào bị ngứa da khi bầu k ạ? Tháng thứ 3 bị nhẹ nhưng sang tháng thứ 4 là ngứa kinh khủng, gãi cho chảy máu luôn ạ. Mom nào bị chỉ em cách giảm ngứa với. Chứ ngứa k thể nào ngủ dc luôn😭😭😭

Ngứa da lúc bầu
11 Các câu trả lời

Ráng kiềm lại hạn chế gãi nha mom ơi. Vừa rồi mình cũng bị gaiz xong trầy rồi để lại thâm quá trời. Mấy thánh rồi hết ngứa nhưng vẫn còn thâm khó hết lắm

Khổ thân mom vậy. Gãi chảy cả máu ra vậy sao? Mom xem có uống thuốc j nóng k hay dị ứng với loại nào. Ăn đồ mát vào xem có cải thiện k

1y ago

Vâng ạ. Cảm ơn mom

e nghe nói ngứa là sắp bị rạn da e cũng đg bị ngứa bụng ngứa cả vùng ngực huhu

1y ago

mình nghe thơm thơm mà, hay mom ko chịu mùi đó, dùng dầu dừa, dầu cọ, dầu bơ, gấc gì cũng được nè

E đang dấu hiệu bị các nốt đỏ xong ngứa mà không gãi không chịu đc

1y ago

giống mk nhưng mk chỉ dám xoa ko dám gãi mạnh

Ngứa gãi muốn khùng luôn. E bôi thuốc dịu nhẹ ngoài da với ko ăn gà

1y ago

Thuốc gì vậy mom

Khám xem là do thay đổi trong người hay có nhiễm gì ko?

1y ago

Cũng chỉ cố gắng. Nay chỉ dám xoa xoa thôi

mua tuýp yoosun mama bôi là đỡ à mom

1y ago

ko co gi á mom

mình cũng ngứa mà cố chịu

mom đi khám da liễu xem sao

m rửa nc muối nha