Mọc mụn ở bẹn

Có mom nào bị mụn như e ko?e bị ở bẹn hơi ngứa ạ

Mọc mụn ở bẹn
13 Các câu trả lời

mom thử dùng lá mướp non dò nát lấy nc sức thử xem mom, ko thì dùng mủ chuối non sức lên, mjk nhìn giống bị dời leo á, niếu sức chịu nó sẽ ht á mom

11mo ago

có j đâu mà cảm ơn mom ạk mẹ bỉm giúp nhau thôi mà 🥰

bầu 35 t rồi mình cug bị giống bạn nè khắp người luôn ngứa khó chịu quá..

11mo ago

Vậy ạ, giờ mom hết chưa ak

Cắt trái chuổi non, lấy mủ thoa lên cho gom lại ko bị lan ra nữa

chắc do thời tiết. mom lấy phần thịt lá nha đam đắp lên

11mo ago

Chắc nóng quá sức đề kháng yếu

Giống mình , mình bị 4 ngày thì khô mụn

chưa đâu hết chỗ này lại nổi chỗ khác á

11mo ago

Ui mom cũng bị y mk luôn

bầu mà bị zona cũng ảnh hưởng bé á m

11mo ago

Có 2 loại zona, nếu bị zona thần kinh thì đau nhức và nguy hiểm hơn vì trc mk từng bị rùi, lần này mk chỉ ngứa thôi hy vọng ko sao

Nhìn như vết rola/ giời leo ý m ạ

11mo ago

Cảm ơn mom!

nhìn như vết rona ý m

bị zona rồi m ơi