Các mom giúp em với ạ

Các mom cho e hỏi bé lên mụn liti ở bẹn là do nóng quá hay do k hợp bỉm ạ , con e đang dùng bỉm Bobby ạ , e dùng kem bôi hem bôi vô liệu có hết đc k ạ

Các mom giúp em với ạ
7 Các câu trả lời

lúc trước bé mình cũng xài bobby thời gian mình thấy bé hay bị tràn,với bé cũng bị ngứa và nổi mụn giống bị sải á,có bé em ck bà con chỉ qua xài ennimilk thấy hơi mắc hơn bobby xíu mà bé k bị tràn nữa nghe.

Nóng bí mom ạ. Mom kết hợp bỏ bỉm cho thoáng và bôi kem hăm cho con

6mo ago

con e mới đc 20 ngày lên e k muốn bỏ bỉm tại bé xì xẹt nhiều quá chưa đầy 1p lại đái rồi ị lên e ngại cởi ra cởi vào á

Rửa sạch thấm khô rồi bôi kem hăm cho con m

6mo ago

e cx đang bôi mà k thấy hiểu quả chắc do bé k hợp kem bôi hay sao á

Vậy mom đổi qua dung Bỉm Pamper xem sao

hăm đấy bôi bepanthen

Đổi bỉm loại khác xem mom

6mo ago

vg ạ

m đổi bỉm xem

6mo ago

vg ạ