Có mom nào bầu mà đã uống thuộc say xe cho e xin tên thuốc voi

10 Các câu trả lời

k uống dc đâu mom ơi, đợt trước mình phải đi xa bằng oto còn lên viện khám xong hỏi bsi xem có thuốc gì cho đỡ say mà bsi bảo k có dùng các bài dân gian thôi

Kh nên uống đâu m,mình có ra tiệm thuốc hỏi bs khuyên k nên uống mà miếng dán cũng kh nên dùng luôn

Tất cả các thuốc hoặc miếng dán xay xe đều ghi ko dành cho Phụ nữ mang thai đó m

Pruzena thuốc này là thuốc say xe cho bà bầu nhé bạn. Nhà thuốc Long Châu bán ạ

nhai kẹo sin gum airl cool nhé. đeo khẩu trang nữa.kèm tai phone nge nhạc .

Không nên uống m ơi,lên xe m ngửi bánh mì xem

bầu ko uống đc đâu m

Tốt nhất k nên

.