Cho e hỏi

E đi xe giường nằm, mà 2 mẹ con bị say xe thì mình lên xe thường càm theo đồ ăn gì ăn và ko để bị say xe hoặc ói ạ, bữa e đi xe e có dán miếng dán chống say xe thì ko có đỡ, uống thuốc thì ko ai coi con. Giờ mình làm sao để khỏi bị say xe ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

12 Các câu trả lời

đi xe khách thường thì mình không có ăn gì ăn vào khi lên xe trong người nó cứ khó chịu buồn nôn kiểu gì ý cầm theo củ gừng hay gói kẹo gừng ăn cũng đỡ

có thuốc uống của hàn quốc chống say xe đó mom. uống trước khi lên xe1h

Mình là uống thuốc nằm liệt và kèm 1 người coi con :))

ăn no chứ k nên để đói, ngửi vỏ quýt nè m

nhai kẹo lạc từ lúc lên đến lúc xuống xe

mình hay ngửi vỏ cam quýt hoặc bánh mì

ăn cam, quýt or gửi vỏ cũng dc nhé

m ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha..

mom ăn ruột bánh mì đi hay lắm

ngửi vỏ cam hay quýt đi mom