thuốc say xe cho bà bầu

Mẹ bầu có đc uống thuốc say xe k? Có thuốc say xe cho bà bầu k ak?

21 Các câu trả lời

k nên dùng kháng sinh nhé k tốt đâu nhé , có cao nào nhiều người dùng rất tốt m muốn mua inbox mk chỉ chj này bán tốt lắm

mom cắt gừng thành lát mỏng rồi lấy băng keo dính vào cổ tay chỗ mạch đập á, chứ bầu k nên dùng thuốc đâu mom

Mom ngửi vỏ cam, chanh, quýt á, đảm bảo không say xe luôn, em cũng say xe mà ngửi vô là bớt lắm mom

không nên nha m ...gửi vỏ quýt hay bánh mì không cung hiệu quả lắm đó m

củ gừng giúp đỡ say xe m ạ chanh với bánh mì chỉ làm mệt thêm thôi

k đc uống đâu m ơi.. ngậm kẹo gừng ngửi vỏ quýt đỡ thôi..

ko nên nha mom, mom có thể dùng vỏ quýt ngửi sẽ đỡ hơn nha

mom nên hỏi bs nhé.tốt nhất là kg nên uống

Hỏi xem có loại cho mẹ bầu ko mom

Chúc mom và bé sức khoẻ nhé