Đau buốt xương háng

Có mom nào bầu mà bị đau buốt xương háng, xương mu k ạ? Em đang bầu 22w mà mấy hôm nay cứ bị đau buốt xương mu, buốt lắm ý ạ, em k đi lại nhiều mà vẫn buốt ??đau buốt 1 cách khó chịu, nằm cũng buốt, đi thì k đi được ??không biết vậy có sao k ạ?

12 Các câu trả lời

ko sao đâu mom sinh rồi sẽ hết thôi àh, vừa rồi mình cũng bị như vậy đấy, bây giờ sinh được 16 ngày rồi, sinh xong rồi tự dưng sẽ hết đau

m 20w cũng bị vậy lên m nghỉ hẳn ở nhà luôn có giám đi làm nữa đâu ,, giờ toàn nghỉ ngơi thôi k jam đi lại nhìu

mình thì đau nhức mông, lưng, và chân mỗi lần đứng dậy muốn khóc...minh dc 20 tuan ne...hazzz

mình cũng vậy nè 29tuần rồi mà đau quá đi đứng hay ngồi nằm đều đâu

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

1 tgian sẽ tự hết ý

4y ago

Uhm ko sao. Luc mình cũng vậy

ko sao đâu mom

cố lên m

ko sao m