Có mom nào 17t mà đau buốt khớp háng như e ko 😥 cho e xin cách giảm đau buốt vs ạ 😊

8 Các câu trả lời

trước mình cũng bị đau như vậy m ạ. Mỗi lần đứng lên ngồi xuống là phải gượng nhẹ, trèo lên xe máy là té nước mắt. M thử ăn thêm chuối chín, các loại hải sản, matxa nhẹ nhàng, thay đổi tư thế từ từ, tập yoga bầu xem. Mình thấy đỡ đấy

bầu hay bị z lắm m. m bs canxi, ăn thực phẩm giàu canxi, massage, lên youtube xem các động tác yoga cho bầu tập thử đỡ hơn k m

3y ago

e cảm ơn cj ạ

Đi bộ hằng ngày nhẹ nhàng mom ạ. Bầu bì ai cũng vậy, người bị sớm người bị trễ à

bầu là vậy đó mom, bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nha

3y ago

e cảm ơn cj 😊

mình lúc bầu cũng bị vậy.phải nhờ chồng massage thôi m nè

ăn thực phẩm bổ sung canxi nha mom..

haizzzz mình cũng đang đau quá đây

bầu bì là vậy mom ơi, cố lên