Bầu 31 tuần. Xin hỏi.

Các mom ơi. Em mấy hôm nay hơi đau xương ở háng khi đi, lúc thay đổi vị trí ngồi với đứng, hoặc lúc nằm trở người. Lúc đi tiểu xong, có lúc thấy hơi buốt 1 chút cảm giác muốn đi tiểu tiếp. Nhưng lúc lại k sao. Không biết em có sao k ạ.

9 Các câu trả lời

về việc mắc tiểu nhiều thì mình biết nè. là do con lớn. con chèn bọng tiểu nè m. vì vậy nên cảm giác này ai cũng sẽ có nha m. còn đau xương háng thì mình bị 1 chút. nhưng ít thôi m. kieur con to con cấn mình nè. sinh xong cái mình ko thấy đau gì nữa cả. hì

thai lớn ngày càng đau háng là bình thường còn vụ tiểu buốt mom nên đi khám

nếu tiểu buốt thì mom đi khám, có thể bị viêm đường tiết niệu á

chịu thôi m bau bì đau đủ thứ hết .m nghỉ ngơi cho khỏe.

Nếu tiểu buốt nhiều thì nên đi khám m nhé

đi khám đã mom, hỏi bs nhé

Tiểu buốt là khám nha m

đi khám chưa m

đi khám đi mom