Sự thây đổi khi mang bầu

Có mom nào bầu bì gần 6 tháng mà vẫn tươi xanh như e ko😄 cái gì nở cái gì tăng chứ cái mũi của e là ko hề thây đổi😁e thấy có chị bầu đến 3 tháng giữa là cái mũi nó nở ra bự lắm , e cũng bị hù v hoài nên ngày nào cũng ngắm cái mũi🤣 mà giờ gần bước qua tam cá nguyệt t3 r mà nó vẫn thon và nhỏ nhắn như v 😀 cảm thấy bầu thì bầu cũng ko đến nổi tàn tạ đâu he mấy chị 😄

Sự thây đổi khi mang bầu
11 Các câu trả lời

mình bầu cũng k thấy thay đổi j nhiều ngoài bụng bự ra.. nhưng cũng k bị rạn.. đẻ xong sữa về con bú nên to hơn xí còn lại bt hết.hj

4y ago

tùy ng hà mom

7 tháng trở lên kia mom.bung bự.chan bự rạn da.dau chân nhức lưng.ik hog noi

4y ago

e giờ thì chưa thấy j nhưng 3 tháng cuối thì chắc đuối lắm mom he

mình ngoài bụng to lên thì tất cả đều bình thường hết

chúc m có một thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

cảm ơn mom nè

tùy cơ đia từng ng mom

Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh

4y ago

cảm ơn mom nhìu nhìu nè

mình cũng v mũi to ra

4y ago

bà chị mình có bầu mới 4 tháng mũi cũng nở ra

6 tháng rưỡi đây c

4y ago

tươi ko cần tưới hen mom

vẫn đẹp m

chúc m khoẻ

4y ago

cảm ơn mom nhìu nha