E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?

Có mom nào bầu 22w mà bị đau bụng dưới 2 bên ko? Em bị đau kiểu thi thoảng lại nhói chút và thi thoảng đau cả phần vùng kín nữa cảm giác như bị thúc xuống 😭😭😭, em mới đi siêu âm và khám hôm kia thì bác sĩ nói thai phát triển bình thường, vì hay đau nên cũng nhờ bác sĩ siêu âm kĩ xem có bị tụ dịch hay không mà bác sĩ bảo ko sao hết. Vì là đứa đầu tiên nên em cũng hoang mang😩

E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?
8 Các câu trả lời

Bác sĩ nói ko sao thì yên tâm Mom nhé,thấy bất thường thì cứ đi kt nè