E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?

Có mom nào bầu 22w mà bị đau bụng dưới 2 bên ko? Em bị đau kiểu thi thoảng lại nhói chút và thi thoảng đau cả phần vùng kín nữa cảm giác như bị thúc xuống 😭😭😭, em mới đi siêu âm và khám hôm kia thì bác sĩ nói thai phát triển bình thường, vì hay đau nên cũng nhờ bác sĩ siêu âm kĩ xem có bị tụ dịch hay không mà bác sĩ bảo ko sao hết. Vì là đứa đầu tiên nên em cũng hoang mang😩

E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?
8 Các câu trả lời

Bầu 5 tháng đau bụng lâm râm hay đau nhói kiểu đó 1 là do con bdau đạp nhiều hơn. 2 là ebe đang lớn nhanh, tử cung cũng giãn ra nên dây chẳng cũng bị kéo căng theo. thay đổi tư thế đột ngột sẽ gây ra những cơn đau kiểu vậy. đôi khi còn do táo bón hoặc cơn gò giả xuất hiện sớm. K ra máu hay có cơn đau dữ dội thì chỉ cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ là đỡ