Trẻ bị nổi hạch gần bẹn

Có mom nào biết tình trạng này không ạ? Em sinh đôi, cả 2 bé trai nhà e từ hôm qua nay đều nổi 1 cục hạch ở vị trí như không hình, hạch cứng, không sưng lắm, không đỏ, nhấn nhẹ bé không đau. Có mom nào biết không ạ?

Trẻ bị nổi hạch gần bẹn
7 Các câu trả lời

Coi chừng thoát vị bẹn mom ơi, để ý xem lúc con khóc hay cựa quậy cái cục đó có di chuyển k, đi khám bsi ktra cho, trên TAP có bài về tình trạng này, mom tham khảo xem có giống của bé k nhé

bé k quấy khóc, k có biểu hiện gì bất thường thì chắc k sao, mom theo dõi bé thêm 1 thời gian thử xem, nếu vẫn thấy còn cục hạch như vậy mom nên đi khám cho yên tâm nhé

2y ago

Thanks mom nhiều ạ

m theo dõi thêm xem.. có bất thường đi khám ngay m nhé..

mom theo dõi bé xem bất thường thì đi khám ngay

Nên đi kiểm tra cho bé Mom nhé

mom đi kiểm tra cho bé nha mom

đi kiểm tra đi mom