Tiêm phòng

Các mom ơi. hôm quá bé nhà em đi tiêm phòng mũi 5in1. Nay chân bé bị sưng và cứng 1 cục giống hạch. Làm sao h các mom. E ở nhà có 1 mình k pt làm s hết.

Tiêm phòng
30 Các câu trả lời

5in1 lần thứ mấy? nghe nói là mũi thứ 3 cần phải đỏ với cũng mới có nghĩa là đã đủ kháng thể. bạn hỏi lại cán bộ tiêm phòng xem.

4y ago

mũi thứ 2 á mom

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

4y ago

e like sẵn r nè

mom đập đá nhuyễn bỏ vào khăn sữa cho lạnh lạnh (bỏ đá ra chỉ lấy cái khăn lạnh đó) đắp lên chổ sưng đỏ của con nha.

4y ago

bé bị đau nhức khó chịu đó. con nit mà thấy xót ruột

bé mình đã từng bị , chổ tiêm sưng cứng luôn nhưng bé k quấy khóc nên mình k làm j hết tg dài sau này nó tan đâu mất tiu rồi

4y ago

đợt bé mình bị 1 tháng sau xuống trạm hỏi ng ta ns để im k sờ j hết k sao. nên mình cũng để luôn.. tg k để í nay nó tan đâu mất rồi

lúc mình tiêm bác sĩ có bảo nếu về thấy sưng và cứng thì chườm đá ..mình làm như thế 1 2 tiếng là hết

trườm ấm cho bé tan thuốc ra nha. cách thời gian tiêm khoảng 3 4 tiếng . cục ý là thuốc k tan đó m

4y ago

nay em đi khám bác cũng nói v á mom. mà k biet s em chườm hoài k tan. h bác cho thuốc về uống á mom

mom chườm mát hoặc chườm ấm cho vết sưng mau tan nha, ko đắp hoặc bôi gì vào vết tiêm nha mom

4y ago

ko nên nha mom

Đi viện cho chắc. Vết tiêm sưng nhưng phải mềm chứ cứng là ko ổn

Con mình cũng như vậy đau quá khóc cả chiều. đến mai thì hết sưng

từ từ nó xẹp à hồi con mk cũng v, k chườm j hết nha