Bé bị nổi cục như này bên trái có phải bị nổi hạch ko ạ. Làm sao để nó xẹp xuống ạ???

25 Các câu trả lời

nên đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé nổi hạch do chích ngừa lao là bình thường ko ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trường hợp hạch sưng đỏ,tạo mủ , khó chịu thì cần đi bs

Mom kiếm lá táo dại, (tự mọc hoang) ngắt cái lá hoặc đọt rửa sạch rồi nhai đắp vào cho bé chừng 3 lần khỏi ngay

Có thể là hạch lao đó mom, nên ẵm đi khám để bsi kiểm tra nếu sưng to và đau bsi sẽ chích ra

Hạch lao nha m. Tuỳ bé mổ hay k. M đi khám xem. Nhà mình để mà nó k bịch nên phải mổ

đi khám đi m, đứa e họ mình cũng nổi cục giống z đi khám rồi mổ nữa tội lắm

Hạch đấy m à, kệ đi, nếu xưng đỏ to m cho con đi khám để trích ra nhé

Cái này nhìn như cái nhọt í mẹ.cho con đi khám xem sao mẹ nhé.

đi khám mom. bé nổi cái gì cũng k nên chủ quan mom nha

con nhỏ quá nên cho đi khám để ytam hơn m