Bị đau hạch

Các mom ơi cho e hỏi nhờ xíu e sinh đc 3 hôm rồi bị tắt tuyến sữa , xong hôm nay lại thấy bên nách trái bị nổi hạch to mà đau tức , vậy là bị sao ạ , có mom nào có cáh gì hay chỉ e vs , help me😭😭😭😭😭😭

7 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít áp vào lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

Cho con bú để kích thông tuyến sữa . Còn bị nổi xưng thấy to đau bất đâu có mủ mình nên đi khám mom nha!

bị tắc sữa, đấy mom nên xông nóng, massage cho tan sữa và nặn dần ra cho hết chỗ tắc ấy ms đỡ đc.

nhờ ck hút ra nha nếu để lâu nung mủ phải mổ đau đớn lắm

Có thể bị tắc tuyến sữa để lâu thành apxe đó mom

cho bé bú bên đó đi. chườm nóng. xoa xoa đi

Cảm ơn các mom ạ