Các mom chỉ e cách trị cứt trâu cho trẻ sơ sinh vs ạ?

Có mom nào biết trẻ sơ sinh bị cứt trâu thì làm sao hết ko ah? Bé e ko bị trên đầu mà bé bị cứt trâu ở hai bên chân mày í ạ. Mỗi ngày e đều lau sạch mặt cho bé, hôm trc e thấy chỗ chân mày có mài vàng vàng, e nghĩ do bé dính gì đó nhưng sờ vào hơi cứng, mẹ e nói mới biết đó là cứt trâu, nào giờ e cứ nghĩ nó chỉ bị trên đầu chứ đâu biết trên chân mày cũn có hihi #các_mom_tư_vấn

13 Các câu trả lời

mom bôi chút dầu dừa vào trước khi tắm 15-30p , rồi tắm massage nhẹ là nó bong ra thôi