help meee

Có mom nào biết cách làm thế nào để sữa về nhiều ko ạ, em ít sữa quá ạ

19 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao.

M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m #zl_0369750063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. Giờ tập này m dang uong ngũ cốc cho bé lên can tv 3.8kg nay r. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

uống nhiều nước ấm nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mom mua ngũ cốc nhà cừu á .. hiệu quả lắm .. e uống 3 ly thấy sữa nhiều hẳn mà e lười vắt quá nên e ngưng uống để cho mất sữa luôn giờ còn nguyên 1 hộp chà bá ko biết để làm dì luôn kkkk

m nấu sữa gạo uống thử đi M, vừa ít tốn kém vừa ngon, mình uống nè, sữa không nhiều lắm nhưng bé ti hoàn toàn sữa mẹ 1 ngày m dư 200-300ml

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Mình nghe chi giúp việc nhà mình bảo ăn nhiều rau khoai lang lợi sữa lắm đó m thử xem sao

Uống nhiều nc ấm ăn uống đủ chất bạn ăn xôi xem sao canh đu đủ

Ăn canh sup đu đủ..nước ấm và sữa ấm cho bé bú thường xuyen