Đi ngoài 1 lần/ngày

Các m ơi con em được 1,5 tháng. 1 tuần nay đi ngoài 1 lần/ngày ko còn đi nhiều lần như lúc trong tháng nữa. Xì hơi cũng ít hơn, mỗi lần rặn trông khổ sở lắm ạ (nhưng phân vẫn đẹp) bé ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường, ko chán ăn hay bỏ bú. Có mom nào chung tình trạng này với em ko ạ? Như vậy là có bình thường ko mn help meee

8 Các câu trả lời

em cũng v.7 ngày đi lân.đi xong đánh rắm k thối..khoang 3 ngày là thôi.7 ngày mới đi ạ...trôm vía thấy phân bình thường ai

mh nghĩ phân k rắn cứng thì k chưa gọi là bón đâu ạ.. mom koi massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu nha

như thế bình thường mà. rặn trông khó khăn với khó khăn thật nó khác á. bị táo sẽ khóc dữ lắm à nha

Mom ăn rau nhiều vào, ăn chuối , đu đủ chín cho bé bú và lâu quá thì mom cho bé uống men tiêu hoá

mình nghĩ rặn thì bé nào cũng đỏ mặt tía tai cả, phân đẹp là đc r m

mom ăn rau xanh nhìu lên, đu đủ, chuối vào cho con bú vậy mới dễ ị nha

cho bé đi khám đi ạ . coi chừng bé bị táo bón á mom .

mình 3 ngày 1 lần, trộm vía phân đẹp bãi to luôn