Ăn dặm cùng con

Có mom nào 5tháng cho con ăn dặm chưa ạ . Nếu có cho e xin thực đơn .

8 Các câu trả lời

có mom ạ ,mk cho bé ăn dặm theo kiểu truyền thống ,cho bé uống sct và bột pha sẵn thôi ạ ,sáng 6m thì ăn bột gạo nấu vs các loại rau củ nghiền nhuyễn

1y ago

E có cho bé ăn bột ngọt á c xen kẽn ngày 2 lần … mà e sợ bột k đủ chất e địh pha chung vs bột ngọt như yến mạch hay cà rốt gì á c . Ko biết dc ko

mình mua bột gạo lạt xuống bé ăn sau đó mới đến bột ngọt rồi chuyển sang mặn

m đợi 6m hoặc 5m rưỡi hãy cho ăn. cho ăn bột gạo hoặc cháo rây loãng thôi

mom tập cho bé ăn ít thôi, ví dụ như bột có vị ngọt or cháo rây

còn hơi sớm đó mom đợi 6m rồi hẳn ăn,mk cho bé ăn cháo 1:1 luôn

k nên mom ạ ,bột pha sẵn như nào thì pha v thôi,nó cx đủ dd mà

5 tháng rưỡi rồi tập cho ăn mom à

M đợi 5,5 hoặc 6m mới ăn