thực đơn ăn dặm

M nào có thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng cho nhanh tăng cân không ạ

thực đơn ăn dặm
7 Các câu trả lời

bé 6 tháng chỉ mới tập ăn dặm với lượng đồ ăn rất ít để bé tập làm quen, sữa mẹ vẫn là thức ăn chính của bé, nên ăn dặm k giúp bé tăng cân nhanh dc đâu mum

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mẹ hỏi một câu mà muốn trả lời Có khi tặng cho mẹ phải một cuốn sách

3y ago

chắc nguyên cái series sách mom ạ 😂

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

9m trc