ít sữa

Có mom nao dùng vien uống này chưa ạ Ra tháng ngực e mềm wa cac mom sợ bé ti k đủ nen dang tim hiểu ve câc sp kích sữa Có mom nào dùng sp kich sua hieu wa gt cho e vs

ít sữa
17 Các câu trả lời

Hồi ra tháng mình có uống qua loại này. mắc mà k hiệu quả gì đâu m.mình thấy tiếc tiền lắm. m mua ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc uống còn có tác dụng hơn. mình dùng cũng nhiều loại lợi sữa mà thấy loại này ok nhất .mình nhớ uống 2hôm là sữa cải thiện rồi. sữa mình về nhìu vs k loãng nữa.m mua về uống đi ngũ cốc ngon mà hiệu quả lắm đó .mình mua ở zalo c này 0793121183.m cần tv gì ib c đó tv thêm cho,c nhiệt tình lắm m.