kiên qh

Có mom nao có thai mà kiên qh suốt thai kỳ k ạ.

15 Các câu trả lời

T từ lúc 2 tháng tới giờ là hơn 7 tháng nhé. Ko phải t phải kiêng mà tự nhiên t ko thích, nhiều hôm nghĩ sợ ck nhịn lâu lại nghẹn luôn nhưng rồi chèo lên giường là buồn ngủ, rồi quên luôn. 😂

5y ago

Mình giờ 6 tháng cử qh lúc mình bt có thai đc 1 tháng. Mình cũng mệt mỏi ốm nghén. Với lại ck mình thương con nên k dám qh ln

Mình kiêng 4 tháng đầu trong khoảng những tháng giữa thay đổi hocmon khiến nhiều chị em còn có cam giac tăng ham muốn để giảm street nữa. Bạn lên Google xem thêm nhé.

Chỉ nên hạn chế qhe trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thôi, không cần phải kiêng suốt cả thai kì đâu Mom.

Vẫn qh bt nếu mom bt khỏe mạnh. Có sao đâu tốt cho mình như tập thể dục và giải tỏa stress mà

m cũng đang kiên luôn nè..mệt mỏi k muốn..với lại a xã thương con sợ ảnh hưởng nên nhịn..hiii..

5y ago

Ck mình cũng dậy. Sợ qh làm ảnh hưởng đến con. Nên ảnh k dám hihi

Mình không kiêng .nhưng chồng lại sợ trúng con .nên vợ chồng điều nhịn 😅

Tại sao phải kiêng? Bầu bí sinh hoạt cực có lợi cho bà bầu nhá

sao mà kiêng nhiều thế mom. chỉ kiêng đầu và cuối thui mom

Mình cũng kiêng. Mệt mỏi lắm ko muốn vs chồng nhịn đc hi

Tránh mấy tháng đầu với mấy tháng cuối thôi mom ơi 😂