21w mà chưa tăng được kí nào . ráng ăn lắm mà không ăn được nhiều ai cũng chê rầu quá cái m oi

Có m nào giống mình k ạ

8 Các câu trả lời

chủ yếu siêu âm con đủ cân, con khỏe là dc chứ mẹ mập chỉ tổ xấu xì xồ xề sau sinh thôi m ạ. Mồm thiên hạ thì keme thiên hạ mom ạ. Mình mập mình xấu chứ nó có xấu mà nó hiểu. Mom bầu ko tăng cân nhưng con vẫn khỏe thì mom phải mừng mom ạ. Mom muốn giống mình ko? cả thai kỳ tăng 27kg đây. Giờ con hơn 10th xuống ko nổi về cân ban đầu đây mom à. Thiệt chứ nếu mình là mom, mình đã mở party ăn mừng rồi sút vào mồm mấy người chê. Đ biết cái qq j cũng đi chê

3y ago

ôi dào ôi, thiên lôi đánh tòe mỏ tụi nó. Tụi nó ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo mom ơi 🤣🤣 thấy giới nghệ sĩ ko? bầu to mỗi cái bụng, đẻ xong xẹp xuống cứ như chưa từng đẻ. Gọn gàng, mi nhon. Mập chỉ tổ xấu bome thôi mom. Đừng nge mấy người đó. Tụi nó ngu còn ko chịu tiếp thu kiến thức thì cứ để trời dạy nó thui m

e tận 25w mới lên cân. bầu nghén kinh khủng. tụt gần 7kg. cả thai kì lên vỏn vẹn gần 10kg mom ạ. nhưng mà sinh bé ra vẫn khoẻ mạnh. chủ yếu là còn phát triển tốt là đc mom ạ

3y ago

e bé mh vẫn đủ cân .. tập đầu hoang mang lắm m sợ đủ thứ ..cứ bảo mh là mh nz r để con ra khó chăm khó nuôi khổ thật

con khoẻ là đc.. mẹ tăng cân nhiều chỉ sợ tiểu đường thai kỳ, huyết áp cao, bụng rạn xồ xề thôi chứ đc gì đâu mom..

3y ago

tập đầu nên ai nói j cũng hoang mang m ạ.. cứ kiu nz khó đẻ khó chăm

mẹ k tăng mà con khỏe là đc mom, tăng nhiều sinh xong mất công phải giảm 😅

3y ago

thask m

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, mình bầu 3 tháng cuối mới tăng cân

3y ago

bé khoẻ và đủ cân m ạ.. tập đầu hoang mag thật

minh con xuong can day. moi thoi gian dau thui. sau nay lên vun vụt

3y ago

k s đau mom mai môt no tang vùn vụt chu j. an uong điều độ vô la dc. nghen wa thi chia nho bua an ra. minh bau len co 7ky cả thai kì ma con sinh ra dc 3ky khỏe mạnh bt . do la mjnh k dám an nhiu luc cuoi thai kỳ ak.

mấy tháng cuối tăng vù m ơi

3y ago

tập đầu ai nói j mh cũng hoang mang m ơi

bé khỏe là đc

3y ago

bé thì vẫn đủ cân m ạ... tập đầu ai nói j mh cũng hoang mang ..