đinh dưỡng

Có m nào sanh xong thây cơm là ăn k nổi k..huhu..nhủ với lòng vì con ráng ăn mà thây cơm là ăn k nổi..găp sanh mổ ăn uống cử kiêng ..haizz..riết bé mới 2th mà muốn mất sữa luôn..rầu ghê các mom ơi ..

16 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tùy cơ địa , mình ngán mún xĩu . sinh xong bị ăn chế độ bà đẻ nhìn cơm mà ngán lun , hiện tại h con 3m hơn mà cũng pải ăn cho dù h k cho con ti nữa 😑

4y ago

Bé mình tự bỏ ti mẹ thôi b

Nấu suonv oi rau an thêm cho bé có chất vôi lại bỏ cho mon nữa cả lóc hay có bóng ăn cũng đc mà dùng ăn đồ phong thit gà hay do bie.n là dc

2 tháng rồi thì k cần phải kiêng quá nữa đâu mom. Có thể ăn thêm thực phẩm bổ sung như sữa, ngũ cốc, yến,... để nhiều sữa nữa

Do sanh mổ nên v á m. Đây cũng sanh mổ gần tròn tháng. Bắt uống đũ thứ hêt từ bắc tới tây

K biết sanh mổ đc 2th rồi bé bú chỉ có ban đêm thôi...vậy uông sưa tươi đc k các m...

Mom ăn thêm khoai lang luộc .uống ngũ cốc mix sữa ông tho ấm m thấy sữa về nhiều

M uống nhiều nước ăn uống đa dạng vào. Bs có bảo kiêng gì đâu m

4y ago

Tính chuyển sữa tươi uống á m...sưa O.T uống ngán quá..😔😔

Mk ở cu cả tháng ăn mới lạ thịt với cả riết thấy ma số luon

4y ago

Có á m...mà sao tư nhin h muốn mất sưa luôn rầu..hĩc..cũng có un NC đầu luôn..mà cũng vây

https://bit.ly/2UAsOBt Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^