tìm sữa cho con

Có m nào dùng sữa frisolac cho con chưa ạ.mấy m con e ý kiến với nên dùng sữa gì cho con tốt với tăng cân đều ạ

9 Các câu trả lời

Mom cho bé dùng sữa Nan tốt lắm ạ. Bé dễ tăng cân, hệ tiêu hoá tốt, tăng cân và đặc biệt mùi vị rất giống sữa mẹ, bé uống không bị ngán ạ

con mình hiện đang dùng sữa nan nè m,trộm vía tăng cân rất điều,tiêu hóa cũng tốt nữa, với con mình ít bệnh vặc lắm,mom thử cho con xem sao mom.

m có thể tham khảo sữa Nan, nhất là Nan optipro 4,tốt cho hệ tiêu hóa, con khỏe mạnh, ít ốm vặt, tăng cân đều nhé

Tùy khả năng hấp thụ chất của mỗi bé nữa . Ko có sp nào là tốt tuyệt đối cả

Có ai chỉ cách cho mình làm sao để con mình bú bình k đưa vô là nó đẩy ra k hà

mom cho bé dùng Nan đi

m cho be dung nan thu di

chuc m sức khỏe

áp xanh của úc