E bị ít sữa

Có m nào dùng này ròi cho e ý kiến với ạ e bị ít sữa k đủ bé bú ạ

E bị ít sữa
19 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Các m khác mình k biết nhưng bản thân mình thì từng dùng ngũ cốc min min.thông nhũ đơn vs cả loại này đều k thấy cải thiện nha m.sau mình chuyển sang ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc đc 3-4 ngày,kết hợp chế độ ăn đc c bán sp tư vấn thì sữa về nhìu lại vs đặc nữa. theo mình m đừng mua loại đó,cứ dùng ngũ cốc như mình nói thôi vừa đủ sữa lại đủ chất cho con ti lun .m cần thì vào zalo c này có nè 0793121183

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ba chồng mình nói ngày trước mẹ chồng ít sữa, bác sĩ bảo pha sữa với 1 xíu bia cho mẹ uống là sữa về. Mình mới làm theo chiều hôm qua, đến đêm là ngực căng cứng mà sữa chảy ướt cả áo. Mình chỉ uống 1 lần chứ k cần uống thêm. Mom thử xem, k biết do uống cái đó hay do ăn móng giò nhiều quá nữa 😅

4y ago

ôi móng giò k làm nhìu sữa mà nhờ đu đủ hầm chung giúp nhìu sữa đó m.

theo kinh nghiệm của mh thì m cứ uống mỗi ngày 3-4l sữa đặc pha nước ấm, ăn no thì sẽ nhiều sữa nhé. Ngũ cốc hay thuốc lợi sữa cũng chỉ có tác dụng tạm thời thôi bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Mình ko dùng, chỉ dùng ngũ cốc lợi sữa, uống nhiều nước ấm Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M dùng 2 h k thấy có kết quả. Sau đó m chuyển sang dùng ncls mà coa hạt kích sữa Methi ấn độ và hạt phấn hoa bên zalo 0349-097-096 ấy thì thấy sữa nhiều và đặc hơn, bé tăng cân đều. Lại có phiếu bảo hành nữa chứ.nên yên tâm sd nè.

mom có thể dùng cỏ cà ri của Anh đó mom. Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

m uống chè vằng rồi kích sữa cho sữa về nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true