Xin ý kiến

Có m nào dks 20/9 ko ạ các m sao chứ e thì ì ạch lắm rồi hôm nay ra dịch như dịch lòng trắng trứng ý giờ chỉ mong 1 cơn đau đẻ thui ý

10 Các câu trả lời

cố lên mom,thai lớn nên vậy đó, chưa đến ngày dự sinh mà mom, khi nào đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì mom đi khám nha

giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều, kích thích, văn núm vú cho nhanh chuyển dạ chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

con đủ ngày đủ tháng vẫn tốt hơn mà m. giờ bệnh dịch nữa, nên sau 15/9 xem tình hình ổn hơn thì tốt hơn nè

còn tận gần 3 tuần mà mom. đau đẻ j tầm này mom??? đủ ngày tháng con ra mới cứng cáp chứ

Mấy tuần cuối mình đi ko nổi luôn á, đau chân đau háng deso. Cố lên mom

cố gắng lên m, chưa tới ds mà, thai lớn nên z đó

mình nè, chúc mon sinh như ý, mẹ tròn con vuông nhé

còn gần 20 ngày nữa mà m

chúc m dễ sinh nhé

cố lên mom