áo quần sơ sinh

Các mom cho mìh hỏi trẻ sơ sinh mag đồ mới hay nên xin đồ cũ ạ... ???

16 Các câu trả lời

nếu mom ki có điều kiện hoặc muốn tiết kiệm thì xin đồ cũ, nhưng chỉ nên là quần áo thôi và của người quen, sạch sẽ. Còn tốt hơn thì mua đồ mới. Có 1 số mom thì xin 1-2 bộ của các bé ngoan hiền để lấy vía cho con. Mom cân nhắc xem.

mang đồ cũ dễ nuôi Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

thường sẽ xin đồ cũ lấy khước mom ạ,còn nếu có đồ cũ của người nhà thì xài vẫn dk nha mom

dĩ nhiên là mới rồi, đồ cũ rất tốt vì k lãng phí tiết kiệm đc 1 khoản khá đấy ah. cân nhắc

Trước cứ bảo đẻ ra cho mặc đồ cũ dễ nuôi này nọ chứ giờ b.s mặc luôn đồ mới rồi m ơi!

Mình mua đồ mới hết rồi nhưg thấy ng lớn cứ biểu xin đồ cũ m ạ...

có đồ cũ xin cx đc .còn nên mua đồ ms thì hơn .xin 1 bộ cũ lấy vía thôi

Cả 2 đứa mình dùng mới hết. Đồ cũ nên dùng của ng quen sạch sẽ nha m

nên mua mới cho e nhỏ nó mừng, vài bộ thôi m. còn k có đk thì xin

Xin đồ cũ khoang 2,3 bộ để nuôi bé dễ thoi nen mua moi m