e không biết con có sao k ạ

Con nhà e 1m15d thôi mà đòi nằm sấp. Khóc là cho nằm sấp là im ngay. Bé tự ngẩng đầu luôn ạ. Hôm mới sinh 5 ngày bé tự đạp chân ngiêng người. Như vậy có sao k các mom

10 Các câu trả lời

Ko sao nha mom, nhưng tầm 5p thôi, bé vẫn còn nhỏ. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ko sao m. Nhưng cũng hạn chế cho con nằm sấp nhé. Nếu con khóc thì m nên cho con nằm sấp trên ngực m nhé

Trộm vía bé cung do m. Nhung k nên cho nam sấp nhiu gây khó thở cho be

Chỉ 1 vài phút thôi mom. Đừng cho bé nằm lâu ạ

Cho bé năm tâm 5p thui m. Vi vân bé á

K sao nhưng đừng cho bé nằm lâu

Vâng e cảm ơn ạ

Hk sao m

K sao m

Bt mom