con

Có m nào con bị gẻ phỏng hk ạ có thuốc nào hiệu quả chỉ e thuốc vs ạ bé nhà e 8thag

9 Các câu trả lời

Bé bị phỏng dạ phải ko mom. Nếu vậy mom bôi xanh methylene 1% . Tốt nhất mom cho con đi khám bác sỹ nhé. Mà mom nên gửi cả hình bệnh của con thì mới biết rõ con bị làm sao mom ạ.

Quan tâm Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Mom nên cho con đi khám bs để đc tv nhé

Mh ko biết bệnh này luôn m

Mới nghe bệnh này m

Quan tâm

Qtam ạ

Qtam

.