Uống thuốc bắc

Có mom nào, uống thuốc bắc để dễ sanh hk ạ. Có hiệu quả thật hk. E mới nghe người ta chỉ.#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

14 Các câu trả lời

đừng uống thuốc nếu ko có chỉ định của bác sĩ m ơi. Giữ tinh thần thoải mái, ăn mè đen, rau lang cho dễ sinh nở nè mom

mình k uống. nhưng sắp đến đích rồi đừng uống linh tinh m ạ. m đi bộ nhẹ nhàng, ăn cháo mè đen, rau lang, dứa nè

thôi mom, can dùm cái mom ạ. đang bầu thì đừng uống gì vớ vẩn cả. lỡ có gì là hại cả mẹ lẫn con mom ạ.

mom uống gì thì nên tham khảo ý kiến bs nha, đừng dùng linh tinh, nhả vía sinh thường, sinh dễ cho mom nè

mom ăn uống đầy đủ giữ tinh thần thoải mái đi bộ nhẹ nhàng là bài thuốc tốt nhất rồi mom

m nghe đâu chứ mình chưa nghe ai nói cả, đừng uống lung tung m nhé, phải có chỉ định của bs

Đag bầu bì thì m nên cẩn thận đừng uống linh tinh khi k có chỉ định của bác sĩ

Không nên m ơi.Bầu không nên uống linh tinh ngoài chỉ định của bác sỹ

Mình ko uống Mom vs bầu bì uống gì phải tham khảo bác sĩ cho an tâm Mom

mình k, đừng dùng nữa m, sợ có j mất công hối hận