Đau nhức tay chân ở tuần 22

Hi các mom cho mình hỏi có Mom nào nhức tay chân kinh khủng lắm ko ạ? Ah còn nhức xương khớp háng nữa. Mình 22w mẹ lên đc 3kg. Mình nhức muốn liệt luôn ko thể nhấc chân lên đi bình thường được 😭#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu

9 Các câu trả lời

nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho mom, còn có điều kiện thì gọi dịch vụ massage bầu tới. Tập thể dục nhẹ nhàng

3y ago

uh, bầu mà nên đau nhức là bth mom ạ. Ráng lên thôi. Tăng lên massage tuần 3 buổi đi mom

bầu là vậy đó mom mom đi khám nói BS kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào

em cũng đau thấu trời.. lại thêm ôm con nhỏ nữa chứ..🥺

3y ago

tại bé mới 8 tháng mà em lại bầu rồi..😭

mom có bổ sung canxi chưa....kêu ck massage cho mom

3y ago

E có vẫn uống canxi theo bsi kê đơn mỗi ngày nè m mà vẫn đau kinh khủng khiếp 😞😭

có thể mom thiếu canxi, mom đi khám thử xem

3y ago

Dạ sáng nay em đi khám sớm luôn m ơi. Tks m ah

m nên đi khám xem thiếu canxi k nhé

3y ago

m nhờ ck massage nhé trước mình cũng đau ê ẩm suốt

kiểm tra xem có thiếu canxi ko m

3y ago

Nay e đi khám sáng sớm lun m ạ. Tks m

tập yoga thử đi mom

cố lên m