bé 2 tháng

Có m nào bé ngủ không đc 10 tiếng không ạ?ngày nào bé nhà e cũng ngủ ít .ngủ đc chút giật mình dậy rùi khóc.bé bú mẹ vs sct ạ.e có cho bổ sung D3 rùi mà cũng z.giờ bé sụt cân mình lo quá .

3 Các câu trả lời

Bạn thử phương pháp cho bé ngủ trong kén á, bé sẽ cảm thấy an toàn hơn, nhưng mùa này nóng nên làm kén mỏng, mình thấy có rất nhiều m làm thử và thành công rồi

4y ago

M cũng bỏ bé trong kén rùi mà bé không chịu cứ ọe ọe không à.nhìn thấy bé khó chịu.

luyện bé từ từ nha m

Luyện easy cho bé