chuột tháng 7

Có m nào bé bị dây rốn quấn cồ 1v mà vẩn sinh thường được không ạ...bé nhà e bị 1v e lo sợ k sinh thường đc ạ

29 Các câu trả lời

Bs bảo cũng tùy nữa nha m, có đứa ko quấn vòng nào vẫn phải mổ có đứa 1 2 vòng vẫn sanh thường, m nằm nghỉ ngơi r nói chuyện với bé từ từ bé tháo ra thôi, e từng bị 2v giờ bth r

4y ago

M sanh chua

Con e cung bi ron quan co nhung van sanh thuong duoc nha.gio be duoc 4thang 12 ngay roi,

1 vòng vẫn sinh thường bình thường m nhé. Mh còn 2 vòng vẫn sinh thường đây

4y ago

Ôi vậy là e đở lo hơn rồi ạ cảm ơn m

Vẫn sinh thường được mom à. Nhớ theo dõi cử động của bé mỗi ngày nhé.

1v vẫn sinh thường được nha m, có khi bé tự tháo ra được nữa ý

Đc mom à bé nhà mìk cũg như v mình mới vừa sanh xog đây ạ

4y ago

Bé nhà m cũng dây rốn quấn cổ 1v...m sanh thường hả m

Đi dạo nói chuyện với với bé nhiều sẽ tự tháo ra ah

4y ago

Dạ cảm ơn m ạ

Con tự tháo ra à m,vẫn sinh thường bình thường nhe m

4y ago

22w siêu âm bị quấn 1v 32w vẩn còn 1v và ít ối 5 ngày nữa 36w mình đi khám lại đây ạ mà vẫn hơi lo m ạ

Mk dây rốn cuốn cổ 1v vẫn sinh thường nè mom

Mình cũng 1v , bsi bảo ko ảnh hưởng gì mà b 😂