Ngày hè.....

Có m nào biết cách trị nổi mẩn đỏ này ko ạ cho mình xin ý kiến tham khảo với ạ

Ngày hè.....
10 Các câu trả lời

nóng quá rồi m à. Đừng có quấn ủ bé mùa này. Thân nhiệt bé cao hơn ng lớn đấy. Cta thấy nóng 37 độ là bé nóng 40 độ, còn quấn nữa sao chịu nổi. Nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, dẹp bớt chăn gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. Dọn dẹp phòng sạch sẽ vì bé có thể dị ứng bụi bẩn nữa. Có máy lạnh thì mở 27 28 độ, còn ko thì quạt máy chế độ xoay đều cho bé. Ngưng tắm sữa tắm đi mom

bạn kiếm chỗ quanh nhà bạn có cây tầm bốp leo ý nấu nước lên để hâm hẩm r tắm cho bé nếu nước đó để thiêu qua đêm càg hiệu quả hơn bé nhà mình do mình lúc bầu ăn mít sinh ra dk 1 thág cái là mọc rôm với mụn đầy ng mìh tắm cho bé cái là khỏi luôn

do nóng đó m mặc quần áo thoáng mát cho bé . cho bé tắm nước lá khế, nước khổ qua hoặc lá chè xanh , phòng lúc nào cx phải mát . m có thể bôi Yoona rau má cho bé

nóng quá r mom ơi. đầu con đổ mồ hôi ướt át kìa. cho bé thoải mái thì để nhiệt độ phòng 26-28 độ nha. nhiều khi mở máy lạnh 25 thì ndo mới xuống 26 ấy

nóng quá đó mom, con mình cũng vậy , mom để thoáng mát và nấu nước chè xanh tắm cho bé nha

nóng quá no nổi. mac đồ thoang xiu cho bé. tắm rượu hoac nc la chè xanh.

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho con nè

bé nóng quá đó m m tắm lá chè xanh cho bé nhé

nóng con quá mom.. đầu ướt nhẹp hết rồi..

mẩn đỏ này do nóng s ý mom