Các mom chỉ em với

Có M nào biết cách trị bé hay vặn mình, và giật mình vào ban đêm k ạ bé ngủ ko được lâu vào ban đêm cứ ngủ xíu là ọ ọe, ban ngày thì bé ngủ sâu và ngon lắm cứ vào đêm là v, mình có chỗ bé đeo vòng tầm, và đặc dao trên đầu nằm r#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua3 tháng sẽ tự hết ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, để đêm bé ngủ , mặc thoáng mát và để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha