dây rốn

Có m nao bị dây rốn quấn cổ 1 voq k ạ có cách nào cho hét k mấy m

22 Các câu trả lời

Bé tự tháo thôi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

1 vòng k sao ạ. Uống đủ nước bé sẽ tự tháo. Bé mình quấn rồi tự tháo r quấn tháo vài lần trong thai kỳ. Lúc đầu lo nhưng sau bsi nói bt k s. Miền đủ nước ối là bé tự tháo nha.

Em đây ạ.. Không sao đâu mom.. Sanh thường bình thường nha.. Bé hô hấp bằng mẹ nha khi nào bé ra ngoài mới tự mình hô hấp không sao đâu

Mình nghĩ chắc không sao đâu mom, bé mình lúc 20t bị quấn 1 vòng, 25t thì ko bị quấn nữa, vừa rồi 30t thì lại bị quấn 1 vòng nè😅

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Làm mẹo này thử ban đêm trước khi ngủ m bò ngược giường con trai 7v gái 9v á vừa dặn con tháo ra nha

Mẹo bò quanh giường thử xem s mom Mẹ qua tường e like ảnh đầu tiên giúp e vs ạ

S có người chỉ la con bị mấy quấn may vòng là bò mấy vòng ma mon...

Mình cũng bị thế mà không sao đâu đừng lo lắng quá

Uống nhiều nước vào bé se tháo vòng dê hơn mom