Dây rốn quấn cổ

Có m nào trên 34w siêu âm bị dây rốn quấn cổ k ạ

Dây rốn quấn cổ
16 Các câu trả lời

bình thường thoi m ạ..mình bị quan cổ 1 vòng đây, mà bs nói 10 mẹ het 5mẹ bị quấn cổ rồi do thai hiếu động thoi,,bs nói có 3 vòng cũng chẳng sau quan trọng là nhịp tim và cử động thai ok là đc.

e k bị nhưng e sợ, e tìm hiểu thì thấy vậy nên muốn hỏi cho chắc để đỡ lo ạ

mh thì bé quấn cổ 1 vòng, bác sĩ dặn uống nhiều nước cho nó bung ra

1 vòng bé tự tháo đc mà fai theo dõi thường xuyên nha mom

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom

Quấn 1 vòng thì ko sao mẹ

1 vòng hoặc 2 vòng thì k sao m nha

em mới bầu 30w thôi..

3y ago

e 35w bs hẹn 1 tuần tái khám 1 lần tới sanh, nay tới ngày đi tái khám nhưng chỗ e đang dịch căng thẳng lắm e định k đi mà k đi thì lo e lên mạng tìm hiểu thì thấy câu tl như vậy cũng an tâm phần nào nhưng muốn biết thêm

minh 36w bi quân 2vong luôn ne

1v thì không sao m

3y ago

nhiều bé có dây rốn quấn đến khi chào đời luôn mà bạn