Dây rốn quấn cổ

Chào các m,các m cho e hỏi, có cách nào để hạn chế bé bị dây rốn quấn cổ không ạ.bé nhà e 36,5tuan dây rốn quấn cổ 1 vòng rồi ạ.e cảm ơn các m nhiều ạ.

7 Các câu trả lời

ko đến nơi ồn ào m, hoặc đừng nghe nhạc vui nhộn quá, bé sẽ quậy nhiều hơn và quấn thêm

Bé hdong xoay đi xoay lại nhiều nên vậy. Mom nchuyen nhẹ nhàng với con, tránh âm thanh quá ồn nè

m nói chuyện nhiều để bé tự gỡ nè, hạn chế đến nơi ồn ào, đông người nè m

mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nha , bé nghịch nên dây rốn quấn cổ đó

trò chuyện với con bảo bé tháo ra m.. do nghịch nên quấn á mà..

nc với bé ..kêu bé tháo ra m nhé

ko sao nha m