Cách xin like ảnh

Có cách nào xin like ảnh thi Noel mà ko bị report, ko bị báo cáo ko các mom. Trả lời câu hỏi rồi nhờ ngta vào tường nick mình rồi thả tim 2 ảnh thi noel thì bị report ko?🥺 Haizzz, tự dưng thấy buồn và nản. Share link cho mấy đứa bạn khác trên mxh ngta ko vào vì ngại đăng ký thành viên. Đến ck mình còn làm biếng vào reg nick để like cho con huống gì người khác. Hay xóa ảnh ko thi nữa nhỉ? 😔 Vắng mị, TAP vẫn đông thôi mà. 1 ngày buồn bã, ảm đạm vì ko đổi đc quà 😔 chả muốn làm gì hết.😢 #xin_ý_kiến

Cách xin like ảnh
16 Các câu trả lời

cố lên mom ơi.. ai cũng như ai mà.. hj chúc mom ngày ms zui ze nè