Cách xin like ảnh

Có cách nào xin like ảnh thi Noel mà ko bị report, ko bị báo cáo ko các mom. Trả lời câu hỏi rồi nhờ ngta vào tường nick mình rồi thả tim 2 ảnh thi noel thì bị report ko?🥺 Haizzz, tự dưng thấy buồn và nản. Share link cho mấy đứa bạn khác trên mxh ngta ko vào vì ngại đăng ký thành viên. Đến ck mình còn làm biếng vào reg nick để like cho con huống gì người khác. Hay xóa ảnh ko thi nữa nhỉ? 😔 Vắng mị, TAP vẫn đông thôi mà. 1 ngày buồn bã, ảm đạm vì ko đổi đc quà 😔 chả muốn làm gì hết.😢 #xin_ý_kiến

Cách xin like ảnh
16 Các câu trả lời

bà đã đọc nội quy chưa thế? có phải mỗi số like là yếu tố duy nhất để đc giải đâu bà. vui lên cái xem nà. Có đồng hồ với mộc cầm với hộp số tung lại vì mẹ nào đó đổi 2 lần. he. ko đổi đc để điểm mà đầú giá 24 nè.

3y ago

phải hong đó?🥺 mong là vậy. Mà thấy ad ghi là "tốn điểm nhất năm" mà 😂

cố lên nha mom, đã like qua like lại rồi nè, sáng nay may mà con e dậy sớm kiu nên e mới canh đc, chứ không cũng buồn thúi ruột vì tối cũng thức khuya

3y ago

gia nhập team hóng ạ

thi, like, vui : 3 cái đó ko dính lấy nhau thì mới là bình yên mà. Chúng dính lấy nhau hết là tình tay 3 đấy. Vô nhân đạo ghê chưa 😂

3y ago

hụt 2 lần rùi sunbae 😂 mà lần trc ko có cày đêm nên ko quá cúuuuu 😩

hok sao mak, đăng ảnh lưu niệm đi, đừng chăm chăm kím like òi nhìu chiện tới bùn, kệ đi lỡ ảnh đẹp Ad thích Ad chọn sao

3y ago

hiuhiu 😢

ui tui thấy like chéo mà có mom còn k thích nói chi xin like ở câu trả lời 😭

3y ago

khó gê hen 😔

sao đâu mom. mk tham gia cuộc thi khuyến khích còn chưa đc giải nè

3y ago

cảm ơn mom nha 🥰 tại hông đổi dc quà nên buồn kéo theo nản thi ảnh 🥺

cố lên mom ơi.. ai cũng như ai mà.. hj chúc mom ngày ms zui ze nè

quà còn ế kìa m vô đổi. quà k đổi điểm còn đó lo chi

3y ago

ti giả ở nhà có mà con tui nó ko ngậm bà ơi 😂

em vừa đi like dạo ảnh rồi. k bít giúp dc các mom k.

3y ago

cảm ơn mom nhé, mình nhận dc rồi. 🤗 mà nói mom vào tường mình rồi vào mục ảnh như vậy thì sợ cũng là dạng kêu gọi like, sợ bị report 😢😢😢

thôi,đừng buồn nữa, sắp tới 24 rồi nè,zui lên

3y ago

ố dè, zui lên 💪